CHINH PHỤC LỒNG TIẾNG - TÔI TỰ TIN

Đã bao giờ bạn suy ngẫm về bức tranh tổng thể cuộc đời mình? Không biết nó sẽ đi về đâu? Tương lai sẽ như thế nào ? Mình sau này sẽ như thế nào ? Công việc nào sẽ phù hợp với mình ? Có thể nói con đường tôi tìm kiếm 1 cái nghề phù hợp với mình là cả 1 chặng đường dài vất vả,gian nan và vô cùng khó khăn.

Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại Học Sân Khấu - Điện Ảnh TPHCM với hai chuyên nghành Diễn viên và Đạo Diễn. Anh Cao Thanh Danh có nhiều cơ hội tham gia nhiều phim Truyền hình như : Đồng quê, Qúy bà lắm chiêu, Hành trình Hôn Nhân...Song song cùng vai diễn , bên lĩnh vực Kịch nói anh cũng mang về cho Mình Huy Chương Bạc với Vai Hà trong vở Kịch Tội ác và Quyền Lực  tại Liên Hoan Sân Khấu chuyên nghiệp toàn quốc  2012.

Sau bao năm gắn bó với nghiệp diễn. Anh Danh biết mình có thêm năng khiếu về nghệ thuật Lồng tiếng và Anh quyết định thành lập Công ty Đào tạo diễn viên và Lồng Tiếng của riêng mình bao nhiêu vốn và kinh nghiệm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,bằng cái tình của thế hệ đi trước,cùng với tấm lòng yêu nghề mãnh liệt của mình. Anh luôn cố gắng phân tích, truyền đạt những hiểu biết và kinh nghệm trong nghề của mình cho lớp đàn em. Hy vọng cho những thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện những tài năng mới, giúp các em có thể đứng vững với nghề và thực sự yêu nghề,gắn bó với nghề lồng tiếng.

image 4

Cái duyên đến với nghề và cái nghiệp Lồng tiếng đã tạo cho Anh nhiều cơ hội,nhiều trải nghiệm khi Anh  được gặp gỡ,được làm việc và nghe lại chính giọng thật của mình.

Trải qua nhiều sự cố,có kinh nghiệm thì bản lĩnh người diễn viên Lồng tiếng được nâng lên. Và cũng chính vì cái nghề, cái nghiệp thầm lặng ấy mà ngọn lửa trong Anh vẫn cháy mãi không bao giờ tắt.

Chia sẻ với mọi người.

Share bài viết

Video

Đăng ký khóa học

Bạn muốn trở thành 1 Diễn viên Lồng Tiếng phim chuyên nghiêp?

Học mỗi ngày - Học đến khi lành nghề - Được làm việc tại Công Ty

Hãy nhanh chóng liên hệ và đăng ký ngay: CÔNG TY TÂN PHONG PROMOTION

Địa chỉ: 193A/2B Nam Kỳ Khởi nghĩa ,PHƯỜNG 7, QUÂN 3, TPHCM

SDT : 0919 191 595 – 0932 662 106 ( Mr Danh )

Email: tanphongpromotion@gmail.com

Học Phí : 6.000.000/Khoá

Học Mỗi ngày 

Học bất cứ thời gian nào Bạn rảnh.

Gồm 3 lớp