Lồng tiếng phim

Thu âm lồng tiếng Quảng cáo

Thu âm lồng tiếng Quảng cáo

Cửa hàng bạn sắp khai trương? Có những chương trình, khuyến mãi sản phẩm sắp diễn ra?

Bạn đang cần 1 giọng nam/ nữ đọc trên Radio hay thông báo nội bộ cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp bạn muốn thông báo cho khách hàng những thay đổi về chất lượng dich vụ, sản phẩm mới?

Doanh nghiệp bạn muốn đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng nhằm tăng doanh số thị phần?

Doanh nghiệp bạn muốn đưa thông tin đến với khách hàng qua những thước phim quảng cáo?

 

Lợi ích khi sử dụng giọng đọc thu âm quảng cáo 

Một giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp luôn quan trọng cho bất kỳ video quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm, công ty nào. Hình ảnh phải luôn đi kèm với âm thanh để tạo được hiệu ứng marketing tốt nhất; do đó, bạn luôn luôn nên thuê diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là các lí do bạn nên thuê giọng đọc từ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp:

Sử dụng giọng đọc tạo nên phong cách riêng cho video

Giọng lồng tiếng mang đến cho video tâm trạng, cảm giác và các đặc điểm riêng biệt. Diễn viên lồng tiếng tốt có thể thể hiện đúc mức các cung bậc cảm xúc như hào hứng, vui mừng, trang trọng hoặc phấn khích nhưng chỉ có diễn viên lồng tiếng thực sự chuyên nghiệp mới có thể khiến bạn cảm thấy các cung bậc cảm xúc này. Bạn nên từ bỏ ý định sử dụng các phần mềm đọc tiếng hoặc diễn viên nghiệp dư! Giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp  luôn là lựa chọn đúng đắn.

Giọng đọc chuyên nghiệp luôn thể hiện đúng nhịp

Chỉ những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp mới biết cách thêm cao, thấp và tạm dừng hợp lý trong bản thu âm. Đa phần, giọng nói buồn tẻ, đều đều hoặc khó chịu có thể khiến khán giả không hứng thú với video, ảnh hưởng đến hiệu ứng marketing cho sản phẩm của bạn.

Giọng đọc quảng cáo hay làm khách hàng hành động

Thống kế cho thấy giọng đọc quảng cáo hay có thể dẫn người xem đến các hành động tiếp theo như được hướng dẫn trong video marketing. Trong marketing, call-to-action (kêu gọi hành động) là cực kỳ quan trọng, nó là bước trực tiếp dẫn tới chốt sale, chốt đơn cho người bán. Không có phương pháp nào tốt hơn là sử dụng Call-to-action bằng giọng thuyết minh của diễn viên chuyên nghiệp để hướng dẫn khách hàng. Như đề cập ở trên, giọng đọc chuyên nghiệp mang lại sự tin cậy, chuyên nghiệp và lôi cuốn, giúp tăng tỷ lệ khách hàng click và mua sản phẩm hơn rất nhiều so với phương pháp marketing truyền thống như dùng chữ hay hình ảnh.

Sử dụng giọng đọc thu âm quảng cáo giúp video quảng cáo có chất lượng hơn

Chất lượng của một video quảng cáo  là cực kỳ quan trọng với khách hàng tiềm năng của bạn bởi vì nó đại diện cho thương hiệu của bạn. Bên cạnh hình ảnh chất lượng tuyệt vời, một video được thu với giọng lồng tiếng chuyên nghiệp và các thiết bị phù hợp (phòng thu hiện tại, mic chất lượng) thực sự có thể tạo ra sự khác biệt giữa một video chuyên nghiệp và một video quảng cáo bình thường.

Giọng đọc quảng cáo hay giúp video tin cậy hơn

Niềm tin cũng là một yếu tố quan trọng để biến người xem video quảng cáo trở thành khách hàng. Đừng đánh giá thấp tiềm năng marketing bằng việc sử dụng video. Thuê giọng đọc quảng cáo chuyên nghiệp là không phải bàn cãn để làm cho video marketing trở nên tin cậy. Nếu bạn thuê diễn viên nghiệp dư hay không phù hợp, khách hàng sẽ nhận ra và cảm thấy không đáng tin tưởng hoặc không chuyên nghiệp một chút nào.

Việc sử dụng giọng đọc sẽ góp phần tạo nên thành công của các video đào tạo, quảng cáo hoặc tiếp thị. Thực tế là, một giọng lồng tiếng tự tin sẽ tăng độ tin cậy của một thương hiệu, đem lại hiệu quả bán hàng cao hơn hoặc thu hút nhiều người đăng ký khóa học hơn.

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ Tại Tân Phong Promotion

Đội ngũ thu âm chuyên nghiệp, đa dạng nhiều giọng đọc chuẩn từ miền Bắc- Trung – Nam, giọng Nam/ Nữ

Có nhiều các giọng đọc chuyên nghiệp từ nhiều vùng miền với nhiều giọng đọc nam nữ chuẩn 3 miền. Các giọng đọc của Tân Phong Promotion đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, có thể thể hiện nhiều phong cách thu âm và biểu cảm khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.  

 

Phòng thu âm hiện đại, đầy đủ thiết bị

Âm thanh được thu bằng các thiết bị cá nhân tại nhà hoặc các phòng thu giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, do bị ồn, nhiễm tạp âm, vọng, và âm thanh không được trong và nét. Điều này gây cảm giác rất khó chịu cho người nghe và làm giảm tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của video, đặc biệt các đoạn video hoặc audio dùng trong thu âm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc công ty. Các phòng thu âm chuyên nghiệp của Tân Phong Promotion đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất do được đầu tư mới với các thiết bị hiện đại dưới sự giám sát của các kĩ sư âm thanh. Sản phẩm thu âm quảng cáo bàn giao luôn hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Thu âm quảng cáo giá rẻ nhất thị trường

Tân Phong Promotion tự hào là dịch vụ thu âm quảng cáo có giá tốt nhất trên thị trường so với chất lượng dịch vụ. Chi phí thu âm chuyên nghiệp ở các phòng thu âm thông thường tương đối cao do yêu cầu về phòng thu và thuê diễn viên. Tân Phong Promotion có được lợi thế chi phí nhờ tối sắp xếp lịch làm việc khoa học, liên tục tuyển dụng đào tạo diễn viên và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói, hỗ trợ sau thu

Tân Phong Promotion hỗ trợ miễn phí chỉnh sửa file âm thanh sau khi thu. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Anh – Việt chất lượng cao, khớp audio với video, làm phụ đề, ghép nhạc và dựng video theo yêu cầu của khách. Sản phẩm cuối giao tới tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện có thể sử dụng được ngay.

 

Hãy liên hệ Tân Phong Promotion để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tân Phong Promotion

Địa chỉ: 193A/2B Nam kỳ khởi nghĩa, Phường 7,Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0919191595
Email:baogia@tppromotion.com
Website: daotaodienvienvalongtieng.vn.

Chuyên mục: Lồng tiếng phim
Lượt xem: 1763
Được viết ngày 16 Tháng 1 2020
Viết bởi : Tân phong Promotion

Video

Đăng ký khóa học

Bạn muốn trở thành 1 Diễn viên Lồng Tiếng phim chuyên nghiêp?

Học mỗi ngày - Học đến khi lành nghề - Được làm việc tại Công Ty

Hãy nhanh chóng liên hệ và đăng ký ngay: CÔNG TY TÂN PHONG PROMOTION

Địa chỉ: 193A/2B Nam Kỳ Khởi nghĩa ,PHƯỜNG 7, QUÂN 3, TPHCM

SDT : 0919 191 595 – 0932 662 106 ( Mr Danh )

Email: tanphongpromotion@gmail.com

Học Phí : 6.000.000/Khoá

Học Mỗi ngày 

Học bất cứ thời gian nào Bạn rảnh.

Gồm 3 lớp